Wednesday, 01 April 2020

ชนะเลิศ U17 กีฬานักเรียนจังหวัดราชบุรี

คว้ารางวัลชนะเลิศ U17

รายการชิงชนะเลิศฟุตบอลจังหวัดราชบุรี

จัดโดยสมาคมกีฬาจังหวัดราชบุรี

รายชื่อนักกีฬา U.17 ดังนี้

1. นายกมลพัฒน์ จันทรมาศ (หัวหน้าทีม)

2. นายพงศภัค สังข์กระแสร์

3. นายธนภัทร ปัญจะรัศมี

4. นายรติพงษ์  พรมมิ

5. นายกฤษณะ ยอดจันทร์

6. นายฐนกร  จริงเจริญชัย

7. นายพีรวัส  บุญธนิต

8. นายชัชชัย  เย็นใจ

9.นายเอกลักษณ์ คู่บุญประเสริฐ

10.นายสรสิช  ม่วงตน

11.นายสริทัสน์ ถ้วยทองคำ

12.นายนนทพัฒน์ แผ่นพิมาย

13. นายภคิน  ทองวิเศษ

14. นายภาณุวัฒน์ เหล็กดี

15. นายกรณภัทร  จันทร์หอม

16.นายทักษิณ ลิ้มติ้ว

17.นายกวินภพ อื้อนุเคราะห์

18. นายณัฐวุฒิ สรรสม

เจ้าหน้าที่ทีม :

1. นายสรรพวิท ป้อมพร

2. นายธนดล โสภาสูงเนิน

3. นายณัทชัย เนียมหอม

ผู้ฝึกสอน :

1. นายไชยา สุวรรณประภา

***ขอขอบคุณ ชมรมผู้ปกครองที่สนับสนุน ชุดแข่งขันและน้ำดื่ม***

ภาพข่าว กิจกรรม

กำหนดการรับสมัคร