Thursday, 04 June 2020

แสดงความยินดีการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง

08/16/2016 :: 11:05:44 น.

นางสาวศิริลักษณ์ สมบัติธนกุล รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ ๑ การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งสานสายใยวัฒนธรรม ครั้งที่ ๒”

จัดโดยมหาวิทยาลัยศิลปากร  วันที่ ๙ สิงหาคม  ๒๕๕๙ ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

นางสาวศิริลักษณ์ สมบัติธนกุล นักเรียนทุนการศึกษาของโรงเรียนดรุณาราชบุรี มีความสามารถทางด้านการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง

โดยได้รับการสนับสนุนดูแลเอาใจใส่จากครอบครัว และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และใช้ความสามารถในการร่วมกิจกรรมของโรงเรียน องค์กรและหน่วยงาน

ด้วยความเสียสละ “จิตอาสา”

ภาพข่าวกิจกรรม

นางสาวกิ่งกาญจน์  จำเริญ  (รายงาน) ,นางสาวสุจิตรา ปัญญาวรพงศ์ (ถ่ายภาพ)

1842055
วันนี้ 2020-06-04 12:57