Tuesday, 22 October 2024

🎉ร่วมแสดงความยินดี 🏆กับนักกีฬาบาสเกตบอล โรงเรียนดรุณาราชบุรี ...

✨เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2567 บาทหลวง เสนอ ดำเนินสดวก อธิการโรงเรียนดรุณาราชบุรี
🎉ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัล ให้กับนักเรียนโรงเรียนดรุณาราชบุรี
⭐️การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ทั้งหมด 3 รายการ 😘🥰😍
⭐️ผลการแข่งขันบาสเกตบอล
”กีฬานักเรียนชิงถ้วยผู้บัญชาการทหารอากาศ ครั้งที่ 50” ประจำปี 2567
ณ สนามบาสเกตบอลโรงเรียนนายเรืออากาศ ดอนเมือง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 30 สิงหาคม 2567
⚡️บาสเกตบอล ประเภท 5 x 5 รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หญิง
เหรียญเงิน + เกียรติบัตร
5. เด็กหญิงธนภสร บำเรอจิต
6. เด็กหญิงภิศญาภรณ์ ลมูลทรัพย์
9. เด็กหญิงวีรินทร์ กังก๋ง
⚡️บาสเกตบอล ประเภท 3 x 3 รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หญิง
🏆ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง + เกียรติบัตร
1. นางสาวณัฐริกา วิสุวรรณ
2. เด็กหญิงนภัค ทนุพัฒนาชัย
3. เด็กหญิงธนภสร บำเรอจิต
⚡️รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี หญิง
🏆ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทองแดง + เกียรติบัตร
4. เด็กหญิงณัฏฐกันย์ กังก๋ง
---------------------------
⭐️ผลการแข่งขันบาสเกตบอล ”กีฬาระหว่างโรงเรียน ของกรมพลศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2567
ณ สนามบาสเกตบอลโรงเรียนวัดน้อยนพคุณ สนามบาสเกตบอล นิมิบุตรสนามกีฬาแห่งชาติ
จังหวัดกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 6 สิงหาคม - 20 กันยายน 2567
⚡️บาสเกตบอลประเภท 5 x 5 รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีหญิง
🏆ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน + เกียรติบัตร
---------------------------
⭐️ผลการแข่งขันบาสเกตบอล”กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ประจำปี 2567
รอบคัดเลือกนักเรียนกีฬาตัวแทนระดับจังหวัดราชบุรี
ณ สนามบาสเกตบอล โรงยิมนีเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี
ระหว่างวันที่ 11 - 22 กันยายน 2567
⚡️บาสเกตบอล ประเภท 5 x 5 ไม่เกิน 18 ปี หญิง
🏆ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยรางวัล + เกียรติบัตร
9. เด็กหญิงวีรินทร์ กังก๋ง
10. เด็กหญิงอภิชญา อภิบาลคุรุกิจ
---------------------------
💥ฝึกซ้อมโดย ครูดนัย อัยราน้อย และ นายกฤติน อัยราน้อย
---------------------
📷 รูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม

วันนี้ 2024-10-22 17:45