Monday, 19 August 2019

ดาวน์โหลดพิมพ์ใบเกียรติบัตร"งานวิชาการเอกชนจังหวัดราชบุรี" (27-28 พ.ย.60)

คลิ๊กที่ชื่อโรงเรียนของท่านเพื่อทำการดาวน์โหลดเกียรติบัตรระดับจังหวัดราชบุรี

ดรุณาราชบุรี

บ้านโป่งวิทยาคม

อุดมวิทยา

ดรุณาราชบุรีวิเทศศึกษา

พิบูลสงครามอุปถัมภ์ ราชบุรี

ฮกเฮง

กองทัพบกอุปถัมภ์ "โยธินวิทยา"

มัธยมวัดไทรราษฎร์อุปถัมภ์

วังตาลวิทยา

เจี้ยไช้

แย้มวิทยการ

วัดบ้านโป่งสามัคคีคุณูปถัมภ์

ดำเนินวิทยา

ราษฎร์บำรุงวิทย์

วันทามารีอา ราชบุรี

ดุสิตวิทยา

เรื่องวิืทย์พระหฤทัย

สารสิทธิ์พิทยาลัย

เทพวิทยา

นารีวุฒิ

สุริยวงศ์

เทพินทร์พิทยา

นารีวิทยา

อนุบาลวัดโชติทายการามสงเคราะห์

ธรรมจารินีวิทยา

ธีรศาสตร์

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศดรุณาราชบุรี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

099-217-6068
ครูแอมป์